500g mực khô mới thơm mềm ngọt thịt 40-45 con

Giá bán: 295.000 đ
  • Tình trạng: Đang có hàng

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Đặc sản vùng: Nam Định.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mực khô là sản phẩm sạch không chất bảo quản được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển Thịnh Long, Hải Hậu, Nam Định.   ✅Sản phẩm đảm bảo tươi, mới. dầy mình ăn có vị thơm, ngọt tự nhiên. Rất thích hợp trong các cuộc vui, liên hoan, hoặc dùng làm đồ ăn vặt cho các chị em... ✅ Cách bảo quản mực khô:    ✔ Dùng báo bọc kín mực khô, cho vào bao ni lông đóng kín bỏ vào ngăn đá tủ lạnh hoặc là tủ đông. Điều kiện tốt nhất để -10 độ. Báo và bao ni lông sẽ giúp mực không bị khô và không làm hôi tủ lạnh.   ✔ Không để chung với các sản phẩm tươi sống khác.

✅Các đặc điểm nhận biết mực khô chất lượng:   ✔ Mực khô có bụng màu trắng trong hơi đục, lưng có vài đốm phấn trắng hồng tự nhiên và các chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực.   ✔ Mực khô ngon phải có đầu dính chắc vào thân mực, râu thẳng.✅ Hướng dẫn sử dụng: nướng cồn, nướng than hoa, làm nộm ... chế biến tùy sở thích.   Nên sử dụng sản phẩm trong vòng bốn tháng. Hàng được đổi trả theo quy định của Shoppee. shop sẽ nhận lại hàng với điều kiện còn nguyên số lượng.

hảisảnkhô #mưcrim #mựckhô #đồanvat #đặcsản #Mựcmini#Mựccau#sieure #sieuhot #mực #mựckhô #mựccaocấp #quàbiếu#đồanvat #đăcsản #hảisản #khômực#mựckhôgiárẻ#mựckhôngon

Sản phẩm khác
yến chưng táo đỏ
Giá bán: 40.000 đ
"combo"2kg mứt gừng nhà làm
Giá bán: 150.000 đ
Thùng 18 Khay Mì Xào Spagetti VIFON 90gr/ Khay
Giá bán: 125.590 đ
[1KG] KHÔ GÀ XÉ CAY LÁ CHANH
Giá bán: 109.000 đ
Ống để đũa thìa dao kéo HÌNH TRÒN xoay 360 có khay hứng nước - Chất liệu nhựa PP cao cấp - Ống Đựng Dụng Cụ Nhà Bếp Xoay
Giá bán: 49.000 đ
Bột gia vị nấu Bò kho - Bà Tám hộp 50 gói 10g
Giá bán: 182.000 đ
Bột gừng sấy lạnh The Moshav Farm (40gr)
Giá bán: 100.000 đ
Podophyllin Chính Hãng Thái Lan thổi bay Sùi Mào Gà, mụn cơm, mụn cóc. Hiệu quả sau 7 ngày
Giá bán: 380.000 đ
[GIẢM GIÁ SỐC] Kệ Đựng đồ 2 tầng nhà tắm nhà bếp
Giá bán: 89.000 đ
Chè shan tuyết Cổng Thành 200gram, được chọn lọc từ những cây chè cổ thụ hàng trăm năm tuổi của khu vực Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang,.
Giá bán: 95.000 đ