Khuôn Làm Bánh Kẹp Cuốn Bánh Ốc Quế Thơm Ngon

Giá bán: 115.000 đ
  • Tình trạng: Đang có hàng

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Chất liệu: Gang.
  • Xuất xứ: Việt Nam.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Thông tin sản phẩm:
  • - Tên sản phẩm: Khuôn Làm Bánh Kẹp Cuốn Bánh Ốc Quế Thơm Ngon
  • - Xuất xứ: Việt Nam
  • - Màu sắc: trắng
  • - Kích thước:  Đường kính : 16cm . Dày khuôn : 1.5cm . Cán gỗ dài 24 cm
  • - Chất liệu: Gang trắng dày 2 mặt . 
  • Ưu điểm : 
  • - Chất liệu Gang dày bên bỉ tránh bị va đập bể vỡ khi rớt từ trên  cao xuống.
  • - Khuôn được phủ men lớp chống dính nhẹ trước khi làm bạn nên phết 1 lớp bơ để bạn có thể tráng đổ bánh và lấy bánh ra dễ dàng.
  • - Khuôn gồm 2 mặt : 1 mặt caro và 1 mặt hình tròn cho bạn dễ dàng trang trí theo ý muốn .
  • - Tay cầm dài có cán gỗ an toàn sử dụng để đảo bánh , lấy bánh và nhấc khuôn khỏi bếp dễ dàng . 
  • - Dễ dàng vệ sinh , chùi rửa và bảo quản cho những lần sau sử dụng .
  • Hướng dẫn bảo quản chảo để sử dụng được lâu và bền nhất :
  • - Khi mua về trước khi sử dụng và cất vào bảo quản bạn nên quét nhẹ 1 lớp dầu ăn và chùi sạch không qua nước để lớp dầu bảo quản cho lớp gang của bạn được bền lâu theo thời gian. Sau khi nấu ăn , khi bạn rửa chén xong , bạn cũng cần phải quét nhẹ 1 lớp dầu ăn và chùi sạch không qua nước để lớp dầu bảo quản cho lớp gang của bạn được bền lâu theo thời gian.

- Khuôn Làm Bánh Kẹp Cuốn Bánh Ốc Quế Thơm Ngon giúp bạn tự tay làm ra được những chiếc bánh không những thơm ngon mà còn đẹp mắt. 

- Chất liệu Gang dày bên bỉ tránh bị va đập bể vỡ khi rớt từ trên cao xuống.- Khuôn được phủ men lớp chống dính nhẹ trước khi làm bạn nên phết 1 lớp bơ để bạn có thể tráng đổ bánh và lấy bánh ra dễ dàng.- Khuôn gồm 2 mặt : 1 mặt caro và 1 mặt hình tròn cho bạn dễ dàng trang trí theo ý muốn .- Tay cầm dài có cán gỗ an toàn sử dụng để đảo bánh , lấy bánh và nhấc khuôn khỏi bếp dễ dàng . - Dễ dàng vệ sinh , chùi rửa và bảo quản cho những lần sau sử dụng .Hướng dẫn bảo quản chảo để sử dụng được lâu và bền nhất :- Khi mua về trước khi sử dụng và cất vào bảo quản bạn nên quét nhẹ 1 lớp dầu ăn và chùi sạch không qua nước để lớp dầu bảo quản cho lớp gang của bạn được bền lâu theo thời gian. Sau khi nấu ăn , khi bạn rửa chén xong , bạn cũng cần phải quét nhẹ 1 lớp dầu ăn và chùi sạch không qua nước để lớp dầu bảo quản cho lớp gang của bạn được bền lâu theo thời gian.

 

Sản phẩm khác
Bộ 10 Khuôn Làm Bánh Inox 304 Có Nắp 7cm Làm Bánh Flan , Rau Câu , Cupcake, Làm Đá Không Gỉ
Giá bán: 130.000 đ
Khuôn làm bánh bông lan tạo hình 12 lổ tiện dụng có chống dính
Giá bán: 205.000 đ
Bộ 3 khuôn làm bánh xếp, sủi cảo Tashuan TS-319C
Giá bán: 39.000 đ
Khuôn bánh thuẩn, bánh bông lan chống dính nhỏ có nắp
Giá bán: 185.000 đ
Khuôn Làm Há Cảo, Bánh Bột Lọc Tiện Dụng Nhựa An Toàn
Giá bán: 8.000 đ
Khay Làm Kem 6 Que Có Khay Đựng Cao Cấp
Giá bán: 39.000 đ
Khuôn Làm Kem 8 Ngăn Tiện Lợi Cao Cấp Cho Mẹ và Bé Thỏa Sức Sáng Tạo
Giá bán: 35.000 đ
Combo 10 khuôn chiên bánh cống cỡ lớn, loại dày
Giá bán: 159.000 đ
Cân điện tử dùng cho nhà bếp WH-B05 5kg
Giá bán: 65.000 đ
Khuôn Bánh Kẹp Tàn Ong Chống Dính Lớn
Giá bán: 165.000 đ