1kg Chà Bông Heo Thượng Hạng Dinh Dưỡng Cho Bữa Ăn Ngon Hiệu SK FOOD
- Tình trạng: Đang có hàng
Thông tin chi tiết
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Xuất xứ :Việt Nam. Ngày sản xuất: In trên bao bì
Trọnglượng: In trên bao bì
Sản phẩmcó giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hướngdẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, không cần chế biến.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Dùngkhông hết có thể đóng kín miệng nắp để dùng lần sau. Không sử dụngsản phẩm đã hết hạn.Sử dụng: Chà bông được dùng để ăn với cơm, cháo, bánh mì, xôi.... dùng bổsung chất đạm cho các em bé, bà mẹ mang thai, người lớn tuổi, ngoài ra còn dùngđể nấu canh.... đây là sản phẩm rất tiện dụng cho tất cả mọi lứa tuổi và mọingười. về liều lượng thì tuy theo mọi người khi sử dụng.
Bảo QuảnBảo quản trong hộp kín, khô, ráo, thoáng mát, tốt nhấn để trong tủ mát để có thể sử dụng trong một thới gian dài.










![[SIÊU RẺ] COMBO 10 THÌA 10 ĐÔI ĐŨA 1 GIÕ ĐỰNG ĐŨA CAO CẤP CHỐNG GĨ - chỉ với 59.000 đ [SIÊU RẺ] COMBO 10 THÌA 10 ĐÔI ĐŨA 1 GIÕ ĐỰNG ĐŨA CAO CẤP CHỐNG GĨ](http://giammoingay.com/data/images/2021/sieu-re-combo-10-thia-10-doi-dua-1-gio-dung-dua-ca-1621482424.jpg)

![[SIÊU SALE][ GIẢM 30K PVC] BỘ 17 HỘP NHỰA ĐỰNG THỰC PHẨM CAO CẤP - chỉ với 180.180 đ [SIÊU SALE][ GIẢM 30K PVC] BỘ 17 HỘP NHỰA ĐỰNG THỰC PHẨM CAO CẤP](http://giammoingay.com/data/images/2021/sieu-sale-giam-30k-pvc-bo-17-hop-nhua-dung-thuc-ph-1616690576.jpg)
![Đá me hạt dẻo kèm đậu phộng - đã khát mùa nắng nóng [900g] - chỉ với 150.000 đ Đá me hạt dẻo kèm đậu phộng - đã khát mùa nắng nóng [900g]](http://giammoingay.com/data/images/2021/da-me-hat-deo-kem-dau-phong-da-khat-mua-nang-nong--1627291377.jpg)








